Công an tỉnh trao trả tang vật vụ trộm xe máy

464

Ngày 31-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiến hành trao trả tang vật đối với bị hại của các vụ trộm cắp tài sản.

8 phương tiện xe máy do nhóm đối tượng trộm tài sản gồm Nguyễn Phong Kỳ (SN 1990) và Nguyễn Phong Qúy (SN 1983), cùng trú tại xã An Ninh, huyện Quảng Ninh trực tiếp gây án tại địa bàn tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị được Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh trao trả các bị hại.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh tiến hành trao trả tang vật các vụ trộm xe máy các bị hại.

Nhận lại tang vật của vụ trộm, anh Nguyễn Xuân Sỹ, trú ở xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch hết sức phấn khởi, bởi sau khi kẻ gian phá khóa trộm chiếc xe máy Yamaha Sirius thì anh nghĩ khó có thể tìm lại được tài sản của mình. Tuy nhiên, sau khi cơ quan điều tra bắt được đối tượng trộm tài sản đã sớm liên hệ và làm các thủ để bàn giao phương tiện cho bị hại.

Cùng chung cảm xúc như anh Nguyễn Xuân Sỹ, chị Nguyễn Thị Thùy Nhung, trú ở xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy bị kẻ gian phá khóa trộm xe máy Exciter vào ngày 9/7/2019 tại TDP 1, thị trấn nông trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy đã rất xúc động, chiếc xe máy là tài sản lớn của gia đình và không nghĩ rằng mình sẽ nhận lại được tài sản sau vụ trộm.

Cơ quan điều tra làm thủ tục trao trả tang vật xe máy

Trước đó, vào ngày 24/7/2019, Phòng Cảnh sát Hình sự cùng phối hợp với các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh và Công an TP. Đồng Hới, Công an huyện Quảng Ninh tiến hành phá chuyên án trinh sát mang bí số 719-T, tiến hành bắt 2 đối tượng Nguyễn Phong Kỳ và Nguyễn Phong Qúy là thủ phạm gây ra 17 vụ trộm xe máy tại địa bàn tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị. Ngay sau khi điều tra, làm rõ, Cơ quan điều tra Công an tỉnh cũng đã tiến hành bàn giao 03 xe máy là tang vật các vụ trộm cho Công an tỉnh Quảng Trị để trao trả cho các bị hại.

                                                                   Trần Tuấn