Công an Tuyên Hóa bắt giữ các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Công an huyện Tuyên Hóa vừa phát hiện, bắt giữ 3 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Thu giữ 41 viên nén (nghi là ma túy tổng hợp loại hồng phiến).

Đối tượng Mai Chí Linh tại cơ quan Công an
Đối tượng Hà Trọng Thế tại cơ quan Công an
Đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng tại cơ quan Công an

Theo đó, khoảng 18h25”, ngày 15/7/2020, tại TK4, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, Công an huyện Tuyên Hóa bắt quả tang Mai Chí Linh (SN 1988) người địa phương đang bán chất ma túy cho Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1998) và Hà Trọng Thế (SN 2000). Kiểm tra trên người Thế, thu giữ 02 viên nén hình tròn, màu hồng, dạng thuốc tân dược; kiểm tra trên người Linh, thu giữ số tiền là 300.000đ (các đối tượng khai nhận số viên nén nói trên là ma túy loại hồng phiến mà Hùng và Thế vừa mua của Linh).

Tang vật vụ án

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Linh thu giữ thêm 39 viên nén hình tròn, màu hồng, dạng thuốc tân dược (đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp loại hồng phiến).

Công an huyên Tuyên Hóa tiến hành lập hồ sơ, tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Lan Phương