Công an TX. Ba Đồn bắt quả tang các trường hợp đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa

Ngay trong đêm giao thừa 30 tết, Công an TX. Ba Đồn đã phát hiện, bắt quả tang 3 trường hợp đốt pháo trái phép.

Vào lúc 20h30″, ngày 24-1 (đêm 30 tết), Công an TX. Ba Đồn trong lúc tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT  đêm 30 tết Canh Tý 2020 trên địa bàn đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Thế Anh (SN1983, trú tại thôn Vĩnh Phước, xã Quảng Lộc) có hành vi đốt pháo. Hiện Công an TX. Ba Đồn đang lập hồ sơ xử lý đối tượng.

Công an xã Quảng Hòa tuần tra đã phát hiện trước cửa nhà anh Phan Văn Nam (SN1993, ở thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn) có đốt pháo. Theo Phan Văn Nam khai đối tượng đốt pháo là Nguyễn Đức Tâm (SN1993, còn gọi là chuột) thu 30 quả pháo. Qua làm rõ thì Phan Văn Nam và Nguyễn Đức Tâm khai nhận đã thực hiện hành vi đốt pháo.

Nguyễn Văn Thế và tang vật tại cơ quan Công an.

Tại phường Quảng Thọ, vào khoảng 21h30″, lực lượng phối hợp gồm Công an phường Quảng Thọ, tổ công tác Đồn biên phòng, lực lượng bảo vệ dân phố và Công an TX. Ba Đồn trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện tại nhà Trần Văn Thế (SN2001, trú tại TDP Ngoại Hải, phường Quảng Thọ) có hành vi sử dụng pháo trái phép.

Theo Công an TX. Ba Đồn cho biết, đối với các trường hợp này sẽ kiên quyết xử lý nghiêm, đồng thời Công an thị xã sẽ tiếp tục phối hợp với các lực lượng tăng cường công tác tuần tra kiểm soát và áp dụng các biện pháp xử phạt nguội đối với hành vi đốt pháo nổ trái phép.

Trần Tuấn