Công an xã An Ninh bắt đối tượng cạy cốp xe máy lấy 8,1 triệu đồng

Vào khoảng 21h, ngày 06/10/2022, chị Nguyễn Thị Thu Hường, trú tại thôn Kim Nại, xã An Ninh, huyện Quảng Ninh đã trình báo với Công an xã An Ninh (huyện Quảng Ninh) sự việc như sau, vào khoảng 20h30’ cùng ngày chị đi xe mô tô mang BKS 73G1-29041 đến dừng xe tại địa phận thôn Kim Nại, xã An Ninh để viếng đám tang.

Sau khi viếng xong thì chị Hường đã phát hiện có dấu hiệu là chiếc xe mô tô của mình bị di chuyển ra sau bụi tre khuất tầm nhìn, xe có dấu hiệu bị cạy cốp và yên xe. Phát hiện số tiền mặt để trong túi xách gồm 8,1 triệu đồng được chị Hường để trong cốp xe đã bị lấy trộm.

Đối tượng Lê Công Hưng tại Công an xã An Ninh.

Sau khi tiếp nhận tin báo của bị hại, lực lượng Công an xã An Ninh đã tiến hành rà soát đối tượng nghi vấn và triển khai xác minh, truy xét. Với sự quyết tâm điều tra, làm rõ, đến 23h30’ cùng ngày Công an xã An Ninh đã triệu tập đối tượng nghi vấn là Lê Công Hưng (SN 1991, trú tại thôn Kim Nại, xã An Ninh).

Qua đấu tranh bước đầu, Lê Công Hưng đã thừa nhận hành vi phạm tội trộm cắp tài sản của chị Nguyễn Thị Thu Hường tại thôn Kim Nại, xã An Ninh vào ngày 06/10/2022. Công an xã An Ninh cũng đã thu hồi được toàn bộ số tiền bị mất trộm.

Hiện vụ việc, đối tượng đã được Công an xã An Ninh tiến hành bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Tuấn