Công an huyện Lệ Thủy bắt đối tượng tàng trữ 08 viên ma túy hồng phiến

Vào ngày 05/10/2022, Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và ma túy, Công an huyện Lệ Thủy phối hợp với Công an thị trấn Kiến Giang tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thị trấn Kiến Giang, khi đến đoạn đường gần chân cầu Phong Liên thuộc TDP Phong Giang, thị trấn Kiến Giang, tổ công tác phát hiện Trần Đức Tuấn (SN 2002, trú tại thôn 1 Thanh Tân, xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy) đang điều khiển xe mô tô mang BKS 73H1-30110 có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Trần Đức Tuấn và số ma túy thu giữ được.

Tổ công tác của Công an huyện Lệ Thủy đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra. Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong hộp đựng đồ được gắn giữa xe mô tô do Tuấn điều khiển có 01 túi nilon trong suốt, bên trong túi nilon có chứa 08 viên nén màu hồng dạng thuốc tân dược.

Bước đầu làm rõ, Trần Đức Tuấn đã khai nhận số viên nén trên đều là ma túy hồng phiến mà Tuấn vừa mua được với mục đích để sử dụng cá nhân. Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ và niêm phong tang vật để điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn