Công an xã Trường Thủy cùng người dân tìm và trả lại số tiền 20 triệu cho người bị mất

Khoảng 17h30’ ngày 11/01/2024, Công an xã Trường Thủy (huyện Lệ Thủy) nhận được điện thoại của chị Đỗ Thị Kiểm, trú tại thôn Văn Thủy, xã Trường Thủy nhờ tìm lại số tiền 20 triệu đồng bị đánh rơi khi đang di chuyển từ thôn Ba Canh, xã Trường Thủy về Dương Thủy (huyện Lệ Thủy).

Sau khi nhận được tin báo Công an xã Trường Thủy đã nhanh chóng huy động lực lượng truy tìm và thông báo trên các trang mạng xã hội để nhờ bà con nhân dân cùng tìm kiếm.

Lực lượng Công an xã Trường Thủy và anh Nguyễn Đức Tài trao trả số tiền 20 triệu đồng cho chị Đỗ Thị Kiểm.

Đến 19h20’ cùng ngày, anh Nguyễn Đức Tài, trú tại thôn Văn Minh, xã Trường Thủy đã đến Công an xã Trường Thủy trình báo về việc đã nhặt được số tiền trên và nhờ lực lượng Công an xã Trường Thủy trả lại cho người bị mất.

Xúc động trước việc làm đầy ý nghĩa của lực lượng Công an xã Trường Thủy và cá nhân anh Nguyễn Đức Tài, chị Đỗ Thị Kiểm muốn có món quà để cảm ơn mọi người, tuy nhiên Công an xã và mọi người đã từ chối và giới thiệu để chị Kiểm trao tặng món quà nhỏ, giúp cho một hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Có thể nói, chính nhờ sự kết nối, chia sẻ của lực lượng Công an xã Trường Thủy đã giúp cho moni người gần nhau hơn, tình quân dân trở nên gần gũi và lan tỏa được hành động đẹp, ý nghĩa của mọi người trong cuộc sống.

Trần Tuấn