Cộng đoàn giáo xứ Tam Tòa thăm, chúc Tết Công an TP. Đồng Hới

Ngày 14/01/2023, cộng đoàn Giáo xứ Tam Tòa do linh mục Trần Văn Thành và Hội đồng mục vụ Giáo xứ Tam Tòa, TP. Đồng Hới đã trực tiếp đến thăm, chúc Tết lực lượng Công an TP. Đồng Hới nhân dịp Xuân mới Quý Mão 2023.

Thay mặt cộng đoàn giáo xứ Tam Tòa, linh mục Trần Văn Thành đã gửi lời chúc năm mới Quý Mão 2023 đến lực lượng Công an TP. Đồng Hới.

Thay mặt Cộng đoàn Giáo xứ Tam Tòa và bà con giáo dân, linh mục Trần Văn Thành đã gửi lời kính chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến Đảng ủy, Ban chỉ huy và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới sức khỏe và nhiều thành công. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an TP. Đồng Hới trong những năm qua đã giúp đỡ Giáo xứ hoàn thành tốt chức phận, mục vụ do Giáo hội giao.

Trên vai trò, trách nhiệm của mình, linh mục Trần Văn Thành cũng hứa sẽ tích cực phát huy trách nhiệm, thường xuyên tuyên truyền, vận động giáo dân thực hiện tốt các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động và tham gia giữ gìn ANTT ở cơ sở.

Thượng tá Trần Đức Dương – Trưởng Công an TP. Đồng Hới đã cảm ơn, ghi nhận tình cảm của linh mục Trần Văn Thành và cộng đoàn giáo xứ Tam Tòa đã luôn đồng hành với lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Trong không khí ấm cúng, Thượng tá Trần Đức Dương – Trưởng Công an TP. Đồng Hới cảm ơn tình cảm tốt đẹp và ghi nhận sự đồng hành của cộng đoàn Giáo xứ Tam Tòa trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và tham gia đảm bảo ANTT ở địa phương.

Linh mục Trần Văn Thành và HĐMV giáo xứ Tam Tòa thăm, chúc tết lực lượng Công an TP. Đồng Hới nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Đồng thời cũng đề nghị Giáo xứ cùng bà con giáo dân tiếp tục quan tâm phối hợp, giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao trong công tác đảm bảo ANTT.  Mong bà con giáo dân tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định về hoạt động tôn giáo, thực hiện “Kính Chúa yêu nước”, sống “Tốt đời đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Trần Tuấn