Công an huyện Lệ Thủy bắt quả tang đối tượng tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy

Vào lúc 15 giờ, ngày 16/1/2018, tại tổ dân phố Phong Giang, thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tổ công tác của Công an huyện Lệ Thủy trong quá trình tuần tra, kiểm soát phát hiện đối tượng tên là Hoàng Tấn Quân, sinh 1972 ở tổ dân phố Thượng Giang, thị trấn Kiến Giang điều khiển xe ABLADE màu đen đỏ, BKS 73H1-221.43 có biểu hiện nghi vấn tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy. Tiến hành kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện ở bàn tay trái của Hoàng Tấn Quân đang cầm 01 ống nhựa dán hai đầu, bên trong ống nhựa chứa 13 viên nén màu đỏ, nghi là ma túy.

Công an huyện Lệ Thủy đang lấy lời khai đối tượng Hoàng Tấn Quân.

Công an huyện Lệ Thủy đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu hồi tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.