Công an huyện Lệ Thủy phối hợp trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội

103
Gia đình anh Hồ Văn Trai phấn khởi đón nhận Nhà nghĩa tình đồng đội

Sáng ngày 07/3/2018, Công an huyện Lệ Thủy phối hợp với UBND huyện, UBMT TQVN huyện, Chùa Hoằng Phúc và cấp ủy, chính quyền địa phương xã Ngân Thủy tổ chức Lễ trao tặng “ Nhà nghĩa tình đồng đội” cho gia đình đồng chí Hồ Văn Trai, Công an viên thôn Còi Đá, xã Ngân Thuỷ. Tham dự lễ có đồng chí Lê Văn Bảo- TUV- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Thượng tá Trương Minh Vũ- Trưởng Công an huyện và đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Ban Trụ trì Chùa Hoằng Phúc, lãnh đạo, phóng viên Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương xã Ngân Thủy, đại diện các doanh nghiệp và đông đảo bà con nhân dân. Đồng chí Thượng tá Trương Minh Vũ- Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định tặng “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho gia đình đồng chí Hồ Văn Trai, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Căn nhà có diện tích 36m2, tổng kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng, sau hơn hai tháng thi công, công trình đã hoàn thành.

Đại điện lãnh đạo các ban ngành trong huyện, cấp ủy chính quyền địa phương tham dự lễ trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình anh Hồ Văn Trai

Được biết, toàn bộ số tiền hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình anh Hồ Văn Trai được Công an huyện vận động quyên góp của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài huyện, sự chung tay góp sức của các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

          Nhân dịp này, đại diện công ty XDTH Tâm Anh và ngân hàng BIDV chi nhánh Quảng Bình đã tặng một số phần quà như ti vi, nồi cơm, quạt… cho gia đình để phục vụ sinh hoạt. Đây là hoạt động tình nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nhằm chia sẽ những khó khăn với đồng chí, đồng đội trong cuộc sống.

 CALT