Công an huyện Quảng Ninh với chương trình Tết cho người nghèo

94
Đánh giá bài viết

Vừa qua, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện đã thực hiện chuyến hành trình về với học sinh, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại bản Cây Cà, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

 

 

Trao quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Với chủ đề “Tết vì người nghèo và Xuân tình nguyện 2018”, tại đây đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng quà cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 350.000 đồng. Món quà tuy không lớn nhưng đã phần nào động viên tinh thần cho các em trong dịp tết nguyên đán đang cận kề, càng thể hiện tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an huyện.

 

Phối hợp với huyện đoàn Quảng Ninh dựng lại nhà cho dân bị sập do bão số 10 năm 2017

Dịp này, đoàn tình nguyện của Công an huyện Quảng Ninh đã cùng huyện đoàn Quảng Ninh, xã đoàn Trường Xuân dựng 01 ngôi nhà cho anh Hoàng Văn Mành, tại bản Cây Cà, xã Trường Sơn, là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị thiệt hại nặng do bão số 10 năm 2017 gây ra.

 

 

Những hoạt động ý nghĩa thiết thực mà Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Quảng Ninh mang đến cho nhân dân và học sinh xã Trường Xuân đã phần nào giúp họ thấy hạnh phúc và biết vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống, đồng thời mỗi đoàn viên, hội viên thi đua lập thành tích trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong mỗi CBCS Công an huyện Quảng Ninh.

 

Công an huyện Quảng Ninh