Công an Quảng Bình: Đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết để phục vụ tốt  vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2017

166

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu Quốc gia năm 2017 mà Quảng Bình vinh dự được đăng cai tổ chức.

Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc luôn nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả cả nước trong suốt nhiều năm qua. Thành công của giải không chỉ góp phần vào sự phát triển của phong trào thể thao trong nước, trong tỉnh mà còn nhằm giới thiệu quảng bá về văn hóa, con người và du lịch Quảng Bình, phục vụ nhu cầu của đông đảo cán bộ, nhân dân và những người hâm mộ thể thao trên địa bàn tỉnh.

 

 

Chỉ huy các đơn vị liên quan trong Công an tỉnh phục vụ Công tác thi đấu vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2017 đã họp bàn một cách nghiêm túc nhất với mong muốn giải diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Để vòng bán kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2017 thành công, tạo được dấu ấn với bạn bè ngoại tỉnh, đại diện chỉ huy các đơn vị liên quan, phòng chức năng trong Công an tỉnh phục vụ công tác thi đấu đã tiến hành họp bàn, khảo sát trực tiếp để quyết định những công tác chuẩn bị cơ bản như: Đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ giải bao gồm công trình vệ sinh, thảm thi đấu, khán đài, điểm tác nghiệp của các cơ quan an ninh, truyền thông báo chí; công tác đón tiếp đại biểu, khách mời, các đội tuyển về thi đấu; công tác bố trí cho các đội tập làm quen sân tại Nhà thi đấu, công tác trang trí, phục vụ tại giải. Từ yêu cầu phải đảm bảo an toàn về ANTT trong quá trình giải diễn ra, chỉ huy các đơn vị liên quan  đã tham gia nhiều ý kiến phù hợp nhằm xây dựng phương án đảm bảo công tác ANTT, PCCC tại địa điểm thi đấu và nơi ăn nghỉ của các đoàn trong suốt quá trình tổ chức giải.

Vòng bán kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 31/7/2017 tại nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao Công an tỉnh Quảng Bình.  

Thiên Ca