Công an tỉnh Quảng Bình gặp mặt người có công tiêu biểu

95

Ngày 26 – 7 – 2017, Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức gặp mặt thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công tiêu biểu và tuyên dương các tập thể cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn, đáp nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí trang nghiêm của buổi gặp mặt, các đại biểu đã dành 1 phút mặc niệm và cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ, thương binh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp cao cả của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

 Buổi gặp mặt còn là dịp để các đại biểu ôn lại truyền thống chiến đấu anh hùng, dũng cảm, mưu trí sáng tạo của một thời hoa lửa cực kỳ khó khăn gian khổ, song cũng rất vẻ vang của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình. Chính họ đã góp một  phần quan trọng cùng quân và dân cả nước đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đi tới thắng lợi, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

 

Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

  Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Quốc Tường Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và tri ân công lao to lớn của các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Động viên các đồng chí thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, nêu cao gương sáng cho con cháu noi theo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và giữ gìn ANTT tại địa phương.

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đền ơn, đáp nghĩa
Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đền ơn, đáp nghĩa

  Dịp này, Công an tỉnh đã khen thưởng 5 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đền ơn đáp nghĩa.

 

                                                                                             Việt Hùng