Công trình thanh niên “Bồn rửa tay cho em” của Chi đoàn Công an xã Quảng Đông

Chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2024), Chi đoàn Công an xã Quảng Đông (huyện Quảng Trạch) vừa bàn giao Công trình thanh niên “Bồn rửa tay cho em” cho Trường mầm non xã Quảng Đông để chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025.

Chi đoàn Công an xã Quảng Đông bàn giao cho Trường mâm non xã Quảng Đông công trình thanh niên “Bồn rửa tay cho em”

Công trình thanh niên “Bồn rửa tay cho em” được Chi đoàn Công an xã Quảng Đông xây dựng với tổng kinh phí hơn 12 triệu đồng từ sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và sự đóng góp tích cực của các đoàn viên thanh niên. Đặc biệt, những chiếc bồn rửa tay xinh xắn được tái chế từ những lốp xe cũ, do những đôi bàn tay khéo léo của các đoàn viên thanh niên Công an xã thiết kế và trang trí.

Đoàn viên thanh niên Công an xã Quảng Đông và Trường mầm non xã Quảng Đông trang trí cho những chiếc bồn rửa tay được tái chế từ lốp xe cũ
Công trình “Bồn rửa tay cho em” được thiết kế có mái che, có hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách cho bé.

Đây là công trình có ý nghĩa, góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho các em nhỏ tại Trường Mầm non Quảng Đông, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ Công an xã trong lòng Nhân dân.

Đinh Hoàng