Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy hướng về cơ sở với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sáng nay 13/7, đoàn công tác do đồng chí Đại tá Hoàng Tâm Hiếu, Phó Cục trưởng, Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy, Bộ Công an (C04) làm trưởng đoàn phối hợp với Trường Đại học Y Hà Nội, Công an tỉnh Quảng Bình đã có nhiều hoạt động tình nghĩa tại huyện Quảng Ninh.

Tại đây, bà con Nhân dân đã được các y, bác sĩ trường Đại học Y Hà Nội thăm khám, điều trị, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân, ngoài ra còn tư vấn, cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà người dân thường gặp như hô hấp, tim mạch, bệnh về mắt ở người cao tuổi và nhóm bệnh giao mùa, qua đó nâng cao nhận thức của người dân về công tác chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Dịp này, các đơn vị đã phối hợp trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các em học sinh nghèo vượt khó. Đoàn tặng 01 bộ máy tính để bàn cho Công an xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh nhằm phục vụ công tác tốt hơn. Với tổng số tiền của các hoạt động này là gần 100 triệu đồng.

Cục C04, Công an tỉnh Quảng Bình đã phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật về ma túy, nhằm nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về tác hại, cách nhận biết và hệ lụy của ma túy. Đồng thời khuyến khích người dân tăng cường tố giác tội phạm ma túy góp phần cùng lực lượng công an làm sạch ma túy trên địa bàn miền núi.

Dịp này, nhân kỉ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024)  đoàn công tác cũng đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn bến phà Long Đại, ở thôn Long Đại, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và đặt vòng hoa, dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, Đảo Yến xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn bến phà Long Đại, ở thôn Long Đại, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình

Đồng chí Đại tá Hoàng Tâm Hiếu, Phó Cục trưởng, Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy, Bộ Công an phát biểu tại buổi làm việc.
Đồng chí Đại tá Hoàng Tâm Hiếu, Phó Cục trưởng, Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma tuý, Bộ Công an, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Trường Xuân
Các đơn vị tặng quà các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Xuân
Tặng bộ máy vi tính để bàn cho Công an xã Trường Xuân

Đại học Y Hà Nội tặng quà UBND xã Trường Xuân