Cụm thi đua Cảnh sát QLHC tổ chức ký giao ước thi đua năm 2024

Ngày 19/04/2024, Cụm thi đua Cảnh sát quản lý hành chính (QLHC) tổ chức ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024. Dự và chỉ đạo có Đại tá Hoàng Khắc Lương – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Cụm thi đua Cảnh sát QLHC tổ chức ký giao ước thi đua năm 2024.

Cụm thi đua Cảnh sát QLHC gồm các đơn vị: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN, Phòng CSGT, Phòng Cảnh sát Cơ động, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; Trại tạm giam. Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH là đơn vị Cụm trưởng là, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN là đơn vị Cụm phó.

Theo đó, năm 2024, các đơn vị thuộc Cụm thi đua Cảnh sát QLHC tiếp tục phối hợp các đơn vị Công an trong toàn tỉnh thực hiện các công tác đột phá, trọng tâm của Công an tỉnh; đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, huy động sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành và nhân dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo TTATXH, tập trung vào các địa bàn phức tạp về ANTT.

Các đơn vị trong Cụm thi đua Cảnh sát QLHC tổ chức ký giao ước thi đua năm 2024.

Bên cạnh việc làm tốt công tác chuyên môn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao, Cụm thi đua Cảnh sát QLHC còn quan tâm nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng cho đảng viên, cán bộ, chiến sĩ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Hoàng Khắc Lương – Phó giám đốc Công an tỉnh đã nhấn mạnh các điểm mới trong kế hoạch hoạt động và nội dung ký kết Giao ước thi đua của Cụm thi đua Cảnh sát QLHC. Đồng thời yêu cầu, các đơn vị trong Cụm thi đua tiếp tục phát động mạnh mẽ phong trào thi đua vì ANTQ nhằm tạo ra hiệu ứng tích cực, sâu rộng đến từng đội nghiệp vụ và cán bộ, chiến sỹ; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác đã đặt ra trong năm 2024.

Đại tá Hoàng Khắc Lương – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Các đơn vị trong Cụm nêu cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác; cần làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, chiến sỹ; tiếp tục chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Kết luận số 21-KL/TW Hội nghị lần thứ tư BCH TW Đảng (Khóa XIII), Kết luận số 01-KL/TW của BCT; tổ chức thực hiện có hiệu quả, hổi mới, tạo dấu ấn đạm nét trong hoạt động của Cụm thi đua..vv..

Trần Tuấn