Cụm thi đua Công an các xã, phường Công an thành phố Đồng Hới, sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Vừa qua, Cụm thi đua Công an các xã, phường Công an thành phố Đồng Hới tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2024.

Với khẩu hiệu hành động “Xây dựng Công an thành phố thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, 6 tháng đầu năm 2024, phong trào thi đua các đơn vị trong Cụm thi đua được chú trọng, quan tâm, bám sát nhiệm vụ chuyên môn, thực tiễn tại đơn vị; các nội dung, biện pháp được đổi mới. Bên cạnh đó, Cụm đã phát động, triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, tạo động lực cho CBCS trong Cụm thi đua ra sức lập thành tích, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhờ vậy, tình hình an ninh, trật tự được bảo đảm; không để xảy ra các vụ việc đột xuất, bất ngờ; tội phạm được kiềm chế, không để hình thành các băng, ổ, nhóm…

Quang cảnh hội nghị

Nhiều mô hình hay được xây dựng và nhân rộng tạo hiệu quả trong phong trào toàn dân tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn; tạo hiệu ứng tích cực trong quần chúng Nhân dân. Công tác quản lý nhà nước về TTXH tiếp tục được quan tâm, đẩy mạnh, đặc biệt trong thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Nhiều hành động đẹp, nghĩa cử cao đẹp CBCS được Nhân dân nhiệt tình ủng hộ, tạo dựng niềm tin và xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tại hội nghị, các thành viên Cụm thi đua Công an các xã, phường đã thảo luận, phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, chưa được, nguyên nhân và đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong thời gian tới.

Thùy Trang