Cụm thi đua Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

Ngày 22/4/2024, Cụm thi đua Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần (XDLL – TT – HC) tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cụm thi đua Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần năm 2024 do đơn vị PX06 là đơn vị Cụm trưởng, PX01 là đơn vị Cụm phó. Trong năm 2023, Cụm thi đua XDLL-TT-HC đã triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản quan trọng của Đảng và Nhà nước ta về công tác thi đua, khen thưởng, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua; chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng; phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao kết quả đã đạt được trong năm 2023 của các đơn vị trong Cụm. Trong thời gian tới, để phong trào thi đua năm 2024 thật sự là động lực cho CBCS quyết tâm ra sức thi đua lập công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, yêu cầu các đơn vị trong Cụm cần nêu cao vai trò, trách nhiệm của người chỉ huy đứng đầu trong lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ. Chủ động tham mưu và triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, siết chặt kỷ luật, kỷ cương. Làm tốt công tác tổ chức, cán bộ, nâng cao chất lượng công tác tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn công tác Hồ sơ nghiệp vụ CAND; chủ động bảo đảm tài chính, hậu cần, đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu của toàn lực lượng Công an tỉnh trong mọi tình huống.

Tại Hội nghị các đơn vị trong cụm đã ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc 06 nhiệm vụ trong tâm đề ra.

MT