Đã sẵn sàng cho Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Tính đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã được hoàn thành và thống nhất.

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Bình về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Bình lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022, Ban Thường vụ Đoàn Công an tỉnh đã tham mưu Ban Thường vụ Đảng ủy ban hành  Kế hoạch  của Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh về việc tổ chức Đại hội Đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã có các bước chuẩn bị chu đáo để  Đại hội được diễn ra từ ngày 24 đến ngày 25/04/2017.

Là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm, tính đến nay, Đoàn Công an tỉnh đã triển khai và hoàn thành các công việc chuẩn bị cho tổ chức Đại hội như: Hoàn thành Đề án nhân sự Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, UBKT, Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm BCH, dự thảo Nghị quyết Đại hội… Tích cực phối hợp các đơn vị chức năng của Công an tỉnh để làm tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, chuẩn bị cơ sở vật chất, hậu cần, kỹ thuật…

Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh mở rộng.

Tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh mở rộng, đồng chí Nguyễn Thế Anh- Bí thư Đoàn Công an tỉnh đã báo cáo với BCH về kết quả chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Báo cáo nhấn mạnh việc đã tranh thủ được sự lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, sự tập trung cao độ của BCH Đoàn Công an tỉnh kết hợp với sức mạnh đoàn kết của Đoàn viên thanh niên, do vậy, đến tính đến thời điểm hiện nay về cơ bản  Đoàn Thanh niên Công an tỉnh  đã hoàn thành các nội dung, yêu cầu chuẩn bị cho Đại hội điểm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Trương Quốc Cường – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Quần Chúng, Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Đại hội của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh. Công tác chuẩn bị được triển khai sớm, rất bài bản. Về báo cáo chính trị đã qua nhiều lần dự thảo, lấy ý kiến, đặc biệt đã tranh thủ được ý kiến của các đồng chí lãnh đạo; Về đề án nhân sự đã hoàn thành  đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định; quan tâm đến cán bộ trẻ, cán bộ nữ tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Công an các đơn vị;  cơ sở vật chất, hậu cần – kỹ thuật… đều đã có sự quan tâm, đầu tư. Hy vọng, từ công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 sẽ thành công tốt đẹp.

Bài và ảnh: Thiên Ca