Dâng hương nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021), sáng ngày 20/8/2021, Hội phụ nữ PX03 cùng Chi đoàn ghép PX03 và PX06, Công an tỉnh Quảng Bình đã về Nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy để dâng hoa, thắp nén hương thơm tưởng nhớ, tri ân Đại tướng.

Tưởng nhớ, trí ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đây là hoạt động thiết thực, qua đó giúp hội viên, đoàn viên thanh niên hiểu sâu sắc hơn về lịch sử truyền thống cách mạng, lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc, cuộc đời, giản dị mực thước của Đại tướng Võ Nguyên Giáp; những cống hiến to lớn của Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Thăm và chia sẻ khó khăn với bà Trần Thị Gái – thương binh 4/4.

Dịp này, Hội phụ nữ PX03 cùng Chi đoàn ghép PX03 và PX06, Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã đến thăm, động viên mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Dít ở TDP 1 và bà Trần Thị Gái là thương bình 4/4, ở TDP 10, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới.

N.O