Đình chỉ điều tra vụ án giết người xảy ra tại xã Lâm Thủy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra Quyết định đình nã đối với bị can Trần Văn Thông (SN 1968, trú tại thôn Hồng Sơn, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh) trong vụ án “Giết người” xảy ra tại xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy, vào ngày 06/5/2024.

Bị can Trần Văn Thông.

Căn cứ kết quả giám định pháp y về hình sự và các tài liệu, chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra vụ án “Giết người” xảy ra tại xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy vào ngày 06/5/2024, xác định bị can bị truy nã Trần Văn Thông đã tự sát tại khu vực rừng thuộc bản Eo Bù – Chút Mút, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy.

Căn cứ các quy định của pháp luật, ngày 30/6/2024 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã ra Quyết định đình nã số 569/QĐĐN-VPCQCSĐT, đối với Trần Văn Thông do bị can đã chết.