ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CÔNG AN HUYỆN QUẢNG TRẠCH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2017

110
Đánh giá bài viết

 

           Với phương châm “hiến máu bắt đầu từ tuổi trẻ”, phát huy vai trò xung kích, nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên. Sáng ngày 29/03/2017, tại Trung tâm Văn hóa Thị xã Ba Đồn, hơn 30 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Quảng Trạch đã tích cực cùng các tổ chức cơ sở đoàn trong huyện tham gia hiến máu tình nguyện.

           Hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2017 của đoàn viên thanh niên Công an huyện đã góp phần bổ sung vào Ngân hàng máu sống cho các bệnh viện, phục vụ công tác cứu chữa bệnh, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân cần máu để chữa trị.

          

             Ảnh: Đoàn viên thanh niên Công an huyện Quảng Trạch tích cực tham gia hiến máu tình nguyện 

         “Một giọt máu, triệu tấm lòng”, hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân, tương ai và trách nhiệm đối với cộng đồng của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên Công an huyện. Đồng thời qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND vì nước, vì dân trong lòng các y bác sỹ và nhân dân trên địa bàn.

         Toàn thể đoàn viên thanh niên Công an huyện Quảng Trạch đều hi vọng rằng hoạt động hiến máu tình nguyện sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy, thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên nói riêng và nhân dân trên cả nước nói chung hưởng ứng. Hướng đến một xã hội “không thiếu máu cho người bệnh”!

                                                                                                                                                      HỒNG SƠN