Đội tuyển bóng chuyền nam Đoàn thanh niên Công an tỉnh giành huy chương Bạc tại giải bóng chuyền nam thanh niên Quảng Bình lần thứ IV, năm 2024

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn 26/3, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức đội tuyển bóng chuyền nam Công an tỉnh tham gia giải bóng chuyền nam thanh niên Quảng Bình lần thứ IV, năm 2024.

Sau hơn 02 ngày thi đấu đầy sôi nổi, kịch tính, với tinh thần thi đấu hết mình, trung thực, cao thượng đội tuyển bóng chuyền nam Công an tỉnh đã thi đấu 4 trận gặp các đội bóng chuyền nam Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn Khối Doanh nghiệp, Đoàn trường Đại học Quảng Bình và Bộ đội Biên phòng tỉnh. Kết quả chung cuộc, đội tuyển bóng chuyền nam Công an tỉnh đã giành huy chương bạc.

Đây là giải bóng chuyền truyền thống nam thanh niên tỉnh Quảng Bình hằng năm, nhằm  tạo không khí thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện niềm đam mê thể thao của tuổi trẻ nói chung và tuổi trẻ Công an Quảng Bình nói riêng, thiết thực chào mừng ngày truyền thống của lực lượng đoàn viên thanh niên.

Một số hình tại giải bóng chuyền:

Trình Quân