Gặp mặt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí

549

Vừa qua, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi gặp mặt với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí. Cùng dự có Chỉ huy các Phòng PV01, PX01, PX03, PH10, PV05 và PA03.

Giám đốc Công an tỉnh – Gặp mặt Ban chủ  nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí
Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thành, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí đã báo cáo một số kết quả hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua

Tại buổi làm việc, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí đã báo cáo một số kết quả hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua. Theo đó, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, tình hình thế giới, khu vực và trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, song đại đa số hội viên đều giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ của mỗi một cán bộ công an sau khi nghỉ công tác,phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, đoàn kết, hiệp đồng, thăm hỏi động viên nhau trong cuộc sống đời thường. Lực lượng công an hưu trí đã nắm, trao đổi cho lực lượng công an cơ sở hàng trăm nguồn tin có giá trị phục vụ công tác phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm…

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của đội ngũ cán bộ công an nghỉ hưu trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian qua. Nhiều đồng chí mặc dù đã nghỉ hưu nhưng cũng rất nhiệt tình đối với các hoạt động phong trào, nhất là với công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cũng mong muốn, đội ngũ những cán bộ công an nghỉ hưu trên địa bàn, tiếp tục phát huy truyền thống và những kết quả đạt được, có thêm nhiều đóng góp hơn nữa, nhất là những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác để kịp thời cùng với lực lượng Công an cơ sở làm tốt công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền để có các biện pháp, giải pháp hiệu quả trong công tác giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội ngay tại địa bàn cơ sở.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao kinh phí hoạt động hàng năm do Bộ Công an cấp và tặng quà của Công an tỉnh cho Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Giám đốc Công an tỉnh trao kinh phí hoạt động hàng năm do Bộ Công an cấp và tặng quà của Công an tỉnh cho Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao kinh phí hoạt động hàng năm do Bộ Công an cấp và tặng quà của Công an tỉnh cho Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh.

Quang Văn – Việt Hùng