Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Ban Thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình và Ban thanh niên Công an tỉnh Hà Tĩnh

Nhân dịp Kỷ niệm 49 năm ngày Giải phòng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024), ngày 12/4 tại Công an tỉnh Quảng Bình, tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Bình và tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh đã có chuỗi hoạt động về nguồn tại các địa chỉ đỏ ở Quảng Bình.  Viếng, thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người Anh cả của quân đội Nhân dân Việt Nam, người đã làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu; thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn của Công an tỉnh Hà Tĩnh quê quán tại Quảng Bình.

Tại chương trình giao lưu, các cán bộ đoàn hai đơn vị đã trao đổi kinh nghiệm về những mô hình hay, cách làm tốt, sáng tạo trong công tác đoàn, cũng như giới thiệu những mô hình, công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, hoạt động hiệu quả trong thời gian qua. Đồng thời cũng chia sẻ với nhau nhiều bài học bổ ích trong chiến đấu và công tác. Từ đó góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ; góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Công an hai tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Cũng trong dịp này,  tuổi trẻ Công an hai tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu thể thao văn nghệ và tặng quà lưu niệm giữa 2 đơn vị.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm:

Trình Quân