Bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bạc, thu hơn 200 triệu đồng

5/5

Ngày 21/04/2024, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành đấu tranh đối với tụ điểm đánh bạc tại nhà Đoàn Công Nông (SN 1965, trú tại số 1A đường Cao Bá Quát, phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).

Qua kiểm tra tại phòng ngủ tầng 2 của Đoàn Công Nông có 07 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc, trong đó có 05 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức bài cào “3 cây”.

Nhóm đối tượng đánh bạc tại bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ

Các đối tượng gồm: Hoàng Thị Thanh (SN 1967, vợ của Đoàn Công Nông); Hoàng Thị Đào (SN 1973, trú tại thôn Tân Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình); Đinh Như Tú (SN 1975, trú tại xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) và Đoàn Văn Sô (SN 1954), Trần Đức Thắng (SN 1974) đều trú tại thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Tại thời điểm phát hiện, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật, tài liệu liên quan đến hành vi đánh bạc, trong đó, tổng số tiền thu giữ, tạm giữ là hơn 219 triệu đồng.

Ngày 22/04/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Thị Thanh, Trần Đức Thắng, Đinh Như Tú, Hà Xuân Quỳnh về hành vi “Đánh bạc”.

Trần Tuấn