Thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá

1. Tên, địa chỉ của đơn vị có tài sản đấu giá:

– Tên đơn vị: Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình.

– Địa chỉ: số 6, đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

– Điện thoại: 0694.100.219.

1. Tên tài sản, số lượng, tình trạng giá khởi điểm và địa điểm để tài sản đấu giá:

– Tên tài sản: Camera giám sát, sạc dự phòng, tai nghe không dây, đồng hồ đeo tay.

– Số lượng: 04 mặt hàng (1050 sản phẩm).

– Tình trạng: Mới.

– Giá khởi điểm: 69.200.000 đồng (Sáu mươi chín triệu hai trăm nghìn đồng).

– Địa điểm để tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình, địa chỉ: số 6, đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

1. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá:

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho việc đấu giá với loại tài sản đấu giá;

– Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;

– Năng lực kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;

– Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản;

– Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.

– Nhóm tiêu chí khác phù hợp với tài sản đấu giá do người có tài sản đấu giá quyết định.

(Chi tiết tại Phụ lục I Bảng tiêu chí đánh giá, chấm điểm tổ chức đấu giá tài sản kèm theo Thông tư 02/2022/TT-BTP ngày 08/02/2022 của Bộ Tư pháp về việc hướng dẫn lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản).

1. Hồ sơ tham gia tổ chức đấu giá:

– Văn bản đề nghị tham gia tổ chức đấu giá;

– Hồ sơ năng lực (thể hiện đầy đủ 5 nội dung theo mục 3 của Thông báo này).

1. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

– Thời gian nhận hồ sơ tham gia của các tổ chức đấu giá: Từ ngày thông báo đến trước 17 giờ 30 phút ngày 24/04/2024 (trong giờ hành chính, 03 ngày).

– Mở hồ sơ chào giá: 08 giờ 00 phút ngày 25/04/2024.

– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình, địa chỉ: số 6, đường Nguyễn Văn Linh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ Đại úy Lê Chí Hiếu – Cán bộ Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình, điện thoại: 0979.734.989.

Lưu ý:

+ Tổ chức/cá nhân nộp hồ sơ cần xuất trình giấy giới thiệu của nhà thầu tổ chức đấu giá.

+ Không trả lại hồ sơ đối với những hồ sơ không được lựa chọn.

Trân trọng./.