Ngày 18/9/2024, Công an tỉnh đã tổ chức Gặp mặt biểu dương thí sinh trúng tuyển Đại học chính quy vào các Học viện, trường CAND năm 2024. Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh, chủ trì buổi gặp mặt.

Năm 2024, Công an tỉnh Quảng Bình có 171 thí sinh dự tuyển trình độ đại học, 178 thí sinh dự tuyển trình độ trung cấp và 55 chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ tham gia dự tuyển. Kết quả có 27 thí sinh trúng tuyển vào các Học viện, Trường đại học CAND (tăng 3 trường hợp so với năm 2023). Trong số 27 thí sinh trúng tuyển năm nay, có 03 thí sinh trúng tuyển bằng phương thức tuyển thẳng, 6 chiến sỹ nghĩa vụ trúng tuyển…

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh biểu dương các thí sinh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh, đánh giá cao kết quả học tập, rèn luyện và thi tuyển của các thí sinh, phấn đấu chính thức đứng vào hàng ngũ Công an Nhân dân. Đồng chí Phó Giám đốc cũng lưu ý, việc trúng tuyển vào các Học viện, trường Đại học CAND chỉ mới là kết quả bước đầu, quá trình học tập và rèn luyện còn nhiều gian nan, khó khăn, thách thức, vì vậy các thí sinh cần phải xây dựng cho mình thái độ rèn luyện, học tập nghiêm túc, quyết tâm vượt qua gian nan, khó khăn, thử thách. Ra sức học tập, nắm chắc kiến thức về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, đây là hành trang quan trọng để sau này vận dụng vào thực tiễn công tác và chiến đấu. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xứng đáng với danh dự và truyền thống của Công an tỉnh Quảng Bình.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các thí sinh.

Quang Văn – Mạnh Thêm