Gặp mặt, tổng kết học viên khóa D34 Lào (Học viện CSND) thực tập tại Công an huyện  Bố Trạch

Ngày 10/8/2023, Công an huyện Bố Trạch tổ chức gặp mặt, tổng kết học viên khóa D34 Lào (Học viện CSND) thực tập tại đơn vị.

Lãnh đạo Công an huyện chúc mừng các học viên đã hoàn thành đợt thực tập tại đơn vị

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công an huyện gửi lời chúc mừng đoàn sinh viên đã hoàn thành đợt thực tập, đồng thời đánh giá cao sự cầu thị, tìm tòi, học hỏi trong thời gian công tác tại Công an huyện Bố Trạch. Lãnh đạo Công an huyện hy vọng các đồng chí tiếp tục trau dồi, phát huy những kiến thức và góp sức vào sự nghiệp đảm bảo an ninh trật tự tại đất nước Lào. Đồng thời, gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp của các đồng chí tại đơn vị công tác cũ, là một đại sứ trong quan hệ Công an hai tỉnh, hai Bộ và rộng hơn nữa là hai nước Việt Nam – Lào.

Đáp lại tình cảm của đơn vị, đại diện đoàn sinh viên Lào chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bố Trạch đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong quá trình thực tập tại đơn vị. Đồng thời xin hứa sẽ phát huy những kinh nghiệm đã tiếp thu và bồi đắp thêm tình hữu nghị Việt – Lào

Một số hình ảnh đẹp trong quá trình đoàn sinh viên Lào thức tập tại đơn vị:

Ngọc Hoàng