Hướng tới kỷ niệm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2023), ngày 11/8/2023, Hội phụ nữ Cục An ninh đối ngoại, Bộ Công an đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị, tình nghĩa, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác hội và phong trào phụ nữ tại Công an tỉnh Quảng Bình.

Hội phụ nữ Cục An ninh đối ngoại, Bộ Công an tặng quà gia đình hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình

Đoàn đã tổ chức tặng quà cho 9 gia đình hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt như là vợ liệt sỹ, bản thân ốm đau bệnh tật phải điều trị dài ngày, lao động hợp đồng thu nhập thấp… tổng trị giá quà tặng là 15 triệu đồng. Đoàn đã chia sẻ với các hội viên Phụ nữ Công an tỉnh có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà lần này, động viên các chị tiếp tục cố gắng, khắc phục hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã vận động các nhà hảo tâm, tặng quà cho 9 gia đình hội viên, trị giá mỗi suất quà 450.000đ.

Dịp này, Hội phụ tỉnh cũng đã vận động các nhà hảo tâm, tặng quà cho 9 gia đình hội viên.
1- Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh

Ngô Quang Văn