Lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ giữ chức danh, chức vụ lãnh đạo, chỉ huy

Ngày 11/8/2023, Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy mở rộng lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ giữ chức danh, chức vụ lãnh đạo, chỉ huy trong Công an tỉnh. Đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Các đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm lần này gồm Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh.

Lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ giữ chức danh, chức vụ lãnh đạo, chỉ huy trong Công an tỉnh

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Coogn an tỉnh, giúp các đồng chí “tự soi”, “tự sửa”, tiếp tục phấn đấu rèn luyện trong công tác. Vì vậy việc lấy phiếu phải đảm bảo nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, dân chủ, khách quan theo tinh thần Quy định số 96-QĐ/TW ngày 02/02/2023 của Bộ Chính trị; Hướng dẫn số 42-HD/ĐUCA, ngày 06/6/2023 của Đảng ủy Công an Trung ương về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy trong Công an nhân dân.

Kết quả, các đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm cơ bản đều có số phiếu tín nhiệm cao.

Ngô Quang Văn