Công an huyện Quảng Trạch liên tiếp bắt 02 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

Công an huyện Quảng Trạch vừa phối hợp Công an xã Quảng Phương liên tiếp phát hiện 02 vụ việc, bắt giữ 02 đối tượng có hành vi tàng trữ 225 viên ma túy trái phép.

Đối tượng Đinh Minh Trung và tang vật

Theo đó, qua tuần tra kiểm soát trên tuyến đường nội thôn xã Quảng Phương (huyện Quảng Trạch), khoảng 22h00’ ngày 9/8, tổ tuần tra Công an huyện đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Đinh Minh Trung (sinh năm 1988, trú tại thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch) đang điều khiển xe mô tô BKS 73E1-10979 có hành vi tàng trữ 31 viên ma túy dạng thuốc tân dược được ngụy trang cất giấu kỹ trong cốp xe máy.

Đối tượng Nguyễn Văn Năm và tang vật

Sau đó, đến khoảng 1h30’ sáng ngày 10/8, qua tin báo của quần chúng nhân dân, tổ tuần tra Công an huyện tiếp tục phát hiện, bắt giữ thêm đối tượng Nguyễn Văn Năm (sinh năm 1998, trú tại thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch) tàng trữ trong nhà 194 viên ma túy dạng thuốc tân dược.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Trạch đang tạm giữ hình sự các đối tượng và tiếp tục điều tra xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Đinh Hoàng