Gặp mặt, tuyên dương tân sinh viên trúng tuyển vào các trường CAND năm 2021

Ngày 02-11-2021, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu trúng tuyển vào các trường CAND năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XV.

Buổi lễ gặp mặt, tuyên dương các cháu trúng tuyển vào các trường CAND năm 2021

Theo đó, năm 2021, Công an tỉnh có 06 thí sinh trúng tuyển là chiến sỹ nghĩa vụ đang công tác tại các phòng trực thuộc Công an tỉnh, Công an TP. Đồng Hới; có 18 thí sinh trung học phổ thông tại các huyện, thành phố, thị xã trúng tuyển các Học viện, trường CAND và 03 trường hợp đủ điều kiện vào Trường Văn hóa, Bộ Công an. Đặc biệt, trong 27 thí sinh trúng tuyển hệ chính quy các trường CAND năm 2021 có 01 thí sinh nữ là em Đinh Quỳnh Nga trúng tuyển vào Học viện An ninh Nhân dân.

Em Hoàng Lê Thành, trú tại phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới phát biểu đại diện học viên trúng tuyển.

Tại buổi lễ gặp mặt, tuyên dương, đại diện các học sinh trúng tuyển, em Hoàng Lê Thành, trú tại phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới đã xin hứa quyết tâm sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng trở thành người chiến sỹ trong lực lượng CAND.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XV phát biểu tại buổi gặp mặt, tuyền dương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Tiến Nam –  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XV đã chúc mừng các cháu đã đạt được kết quả xuất sắc, những tân sinh viên của các trường CAND. Đồng chí Giám đốc cũng mong muốn, với những kết quả nổi bật đó thì các cháu, những tân sinh viên khi nhập học tại các trường CAND cần tiếp tục nỗ lực học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức và phát huy tốt phẩm chất, truyền thống của lực lượng Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Giám đốc Công an tỉnh đã trao quà động viên các cháu trúng tuyển vào các trường CAND năm 2021.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Giám đốc Công an tỉnh đã trao quà động viên 27 thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND.

Trần Tuấn – Thùy Trang