Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác và chúc tết Công an các đơn vị, địa phương  

984

Ngày 21-1, Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác đã kiểm tra công tác, chúc tết tại Công an một số đơn vị, địa phương và Công an xã trên địa bàn Quảng Trạch, TX. Ba Đồn.

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác, chúc tết tại Công an huyện Quảng Trạch.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Công an huyện Quảng Trạch, Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, lực lượng Công an huyện Quảng Trạch cần chủ động nắm chắc tình hình; kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện các phương án đảm bảo ANTT trong mọi tình huống, đặc biệt là thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020; tập trung đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm nổi lên như trộm, cướp giật tài sản, gây rối trật tự công cộng và các hành vi vi phạm pháp luật về pháo và toàn lực lượng phải triển khai thực hiện các mặt công tác để đảm bảo cho nhân dân đón xuân an toàn, hạnh phúc.

Đại tá Trần Hải Quân trao quà tết Công an huyện Quảng Trạch.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã gửi lời chúc tết đến cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Quảng Trạch đón xuân năm mới Canh Tý 2020 trong vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và lập được nhiều thành tích xuất sắc trong năm mới. Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Trần Hải Quân đã trao quà chúc tết cho Công an huyện Quảng Trạch.

Trao quà, chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020 tại Công an xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch.
Giám đốc Công an tỉnh tặng quà tết Công an xã Quảng Hải, TX. Ba Đồn.

Đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch và Công an xã Quảng Hải, TX. Ba Đồn. Tại đây, Đại tá Trần Hải Quân yêu cầu Công an 2 xã cần phối hợp chặt chẽ với các lực lượng địa phương để triển khai thực hiện tốt các mặt công tác đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn, đảm bảo công tác ứng trực sẵn sàng chiến đấu và quyết liệt tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương có biện pháp, giải pháp đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo. Đồng chí Giám đốc cũng đã trao quà và  gửi lời chúc tết đến cán bộ, chiến sỹ và gia đình năm mới Canh Tý 2020.

Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc mừng năm mới tại đơn vị PA06.
Tại buổi chúc tết, Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm Phó đội trường đối với Đại úy Lê Anh Thắng.

Trước đó, Đại tá Trần Hải Quân cũng đã đến thăm, chúc tết đơn vị Phòng PA06, Công an tỉnh. Đồng chí Giám đốc đã chúc mừng những thành tích mà đơn vị Phòng PA06 đã đạt được trong thời gian vừa qua, sự đóng góp thầm lặng của cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị đã góp phần hết sức quan trọng trong đấu tranh, phòng chống tội phạm. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chỉ huy đơn vị cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; tiếp tục phối hợp hiệp đồng với Công an các đơn vị, địa phương để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Trần Tuấn