Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác và chúc tết tại Trại tạm giam

1111

Ngày 24-1 (ngày 30 tết), đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác, chúc tết tại Trại tạm giam Công an tỉnh và thăm chúc tết Công an xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch.

Trung tá Đinh Cao Quang – Giám thị Trại tạm giam báo cáo tình hình kết quả công tác tại đơn vị.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã nghe Trung tá Đinh Cao Quang – Giám thị Trại tạm giam báo cáo kết quả công tác của đơn vị, các phương án đảm bảo an ninh an toàn trại giam, việc thực hiện chế độ chính sách đối với phạm nhân trong dịp tết; việc bố trí, sắp xếp, phân công cán bộ, chiến sỹ trực, nghỉ Tết theo quy định, cũng như việc chăm lo, chuẩn bị các điều kiện để CBCS trực tại cơ quan vui Tết, đón Xuân vui tươi, ấm cúng và đầy đủ.

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác và chúc tết cán bộ chiến sỹ Trại tạm giam.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao kết quả, nhiệm vụ công tác mà Trại tạm giam đã triển khai, thực hiện trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đồng thời, lưu ý một số nội dung mà Trại tạm giam cần thực hiện tốt, như: Tập thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị Trại tạm giam cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019, đặc biệt cần chú ý giữ gìn đoàn kết nội bộ và cán bộ, chiến sỹ cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong công tác; cần đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020 này, đảm bảo không để phạm nhân trốn, gây rối, tự sát, thông cung..vv..; đồng thời phải đảm bảo đúng chế độ, chính sách phạm nhân trong dịp tết.

Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh trao quà chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh và đoàn công tác, Đại tá Trần Hải Quân gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh bước sang năm mới Canh Tý 2020 với nhiều niềm vui, thành công và những thắng lợi mới.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chiến sỹ Trại tạm gam.

Ngay sau buổi làm việc, Đại tá Trần Hải Quân và đoàn công tác cũng đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà tết các phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên và chúc tết phạm nhân tại Trại tạm giam.
Giám đốc Công an tỉnh tặng quà tết các phạm nhân tại Trại tạm giam.

Trước đó, ngày 23-1 (ngày 29 tết), Đại tá Trần Hải Quân cũng đã có buổi kiểm tra, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch. Đồng thời, chỉ đạo một số nội dung mà Công an xã Hưng Trạch cần tập trung thực hiện tốt trong dịp này, như cần tích cực tuyên truyền, vận động người dân tự nguyện giao nộp pháo và không đốt pháo trong dịp tết, cũng như kiên quyết xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo; tiếp tục nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cấp ủy chính quyền địa phương giải quyết những vấn đề nổi lên; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo ANTT..vv..

Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Trần Hải Quân đã gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sỹ và thân nhân gia đình các đồng chí Công an xã Hưng Trạch, cũng như lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch đón năm mới vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và lập được nhiều thành tích xuất sắc trong năm mới.

                               Trần Tuấn