Thăm và tặng quà làng trẻ em SOS nhân dịp Xuân mới

251

 

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, Đại tá Hoàng Văn Thành- Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm làng trẻ em SOS Đồng Hới. Đây là mái ấm tình thương của 150 trẻ mồ côi bất hạnh trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

 

Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Thành- Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn một cái tết thật nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với Làng trẻ em SOS Đồng Hới.

Làng hiện có 14 bà mẹ, dì trực tiếp chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Ngoài ra, Trường mẫu giáo SOS Đồng Hới có quy mô 6 lớp học với 18 giáo viên phục vụ việc chăm nom, dạy học các cháu độ tuổi mầm non trong làng trẻ và cộng đồng dân cư xung quanh. Tại buổi đến thăm, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình đã trao 14 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là một trong rất nhiều hoạt động thắm đượm ân tình mà Công an tỉnh Quảng Bình đồng hành cùng người dân trong dịp xuân mới Canh Tý 2020.

Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Thành- Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc đoàn kết, đầm ấm trong năm mới đến các trẻ, các mẹ và công nhân viên Làng trẻ em SOS Đồng Hới.

T/h: N.O