Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ

Chiều ngày 7/2/2024, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ một số đơn vị: Trại Tạm giam Công an tỉnh, Phòng Hồ sơ, Phòng nghiệp vụ, Phòng An ninh nội địa, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, Phòng Kỹ thuật hình sự và Phòng Tham mưu, Công an tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao cấp ủy, chỉ huy các đơn vị đã làm tốt công tác chăm lo chế độ chính sách cho cán bộ, chiến sỹ vui Xuân, đón Tết và sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ. Đại tá Nguyễn Hữu Hợp đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đồng thời biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ trong năm 2023 đã đoàn kết, nhất trí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng lưu ý, trong năm 2024, công an các đơn vị, địa phương và mỗi một cán bộ, chiến sỹ cần cố gắng hơn nữa, kịp thời tham mưu cho lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ các mặt công tác công an, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán Giám Thìn, chủ động nắm chắc tình hình, chấp hành nghiêm chế độ trực ban, trực chiến, sẵn chiến đấu, không bị động, bất ngờ, bảo đảm tốt an ninh trật tự cho Nhân dân vui Tết, đón Xuân.

Ngô Quang Văn