Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn nhân dịp lễ Noel

Ngày 17/12/2021, Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đại biểu Quốc hội khóa XV và đoàn công tác của Công an tỉnh đã trực tiếp thăm, tặng quà và chúc mừng nhân dịp lễ Noel năm 2021 tại các giáo xứ, giáo họ.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam tặng quà, chúc mừng lễ Noel tại giáo xứ Hòa Ninh.

Đoàn đã thăm, chúc mừng tại giáo xứ Hòa Ninh (xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn), giáo xứ Văn Phú (xã Quảng Văn, TX. Ba Đồn) và giáo họ Bàu Sen (xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch.

Giám đốc Công an tỉnh trao quà, chúc mừng nhân dịp lễ Noel năm 2021 tại giáo xứ Văn Phú.
Tặng quà, chúc mừng Noel tại giáo họ Bàu Sen.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã chúc bà con giáo xứ, giáo họ đón mùa Noel an lành, đầm ấm. Đồng thời, mong muốn các giáo xứ, giáo họ luôn đồng hành với chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, cùng với lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT và tiếp tục chung tay với chính quyền địa phương phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trần Tuấn