Giao lưu văn hóa, thể thao giữa Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình và An Ninh tỉnh Khăm Muộn

Trong các ngày 18, 19 tháng 9 năm 2019, tại thành phố Đồng Hới, đoàn công các của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ An ninh tỉnh Khăm Muộn (Lào) đã có chuyến thăm, giao lưu văn hóa, văn nghệ và thể thao với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình.

Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó giám đốc Công an Quảng Bình đón đoàn tại Cửa khẩu Quốc tế Cha lo

Dẫn đầu đoàn công tác của An ninh tỉnh Khăm Muộn có đồng chí Thượng Tá Khăm Xỉn – Phó giám đốc An ninh tỉnh Khăm Muộn và gần 40 cán bộ, đoàn viên, hội viên của An ninh tỉnh Khăm Muộn.

Hai đoàn cũng đã tổ chức hội nghị giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Hội phụ nữ

Đây là một trong những nội dung của việc thực hiện biên bản ghi nhớ giữa Công an tỉnh Quảng Bình và An ninh tỉnh Khăm Muộn về hợp tác trao đổi thông tin, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa hai bên.

Ngoài việc giao lưu văn hóa, văn nghệ, hai bên đã giao lưu bóng đá mini và bóng chuyền nam với sự tham gia cổ vũ của đông đảo đoàn viên, hội viên và cán bộ, chiến sỹ.

Đoàn Công an tỉnh Quảng Bình và Đoàn An Ninh tỉnh Khăm Muộn giao lưu bóng đá mini
Đoàn Công an tỉnh Quảng Bình và Đoàn An Ninh tỉnh Khăm Muộn giao lưu bóng chuyền nam
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình chụp ảnh lưu niệm với đoàn viên, hội viên của An ninh tỉnh Khăm Muộn.

Đoàn công tác của An ninh tỉnh Khăm Muộn cũng đã thăm qua một số di tích lịch sử trên địa bàn

Trước đó, Đoàn đã đến chào xã giao đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và thông báo một số tình hình về chính trị, kinh tế văn hóa xã hội và an ninh quốc phòng của địa phương và tình hình hai bên biên giới giữa hai tỉnh.

Hai đoàn cũng đã tổ chức hội nghị giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đoàn, Hội.

Việt Hùng