Công an huyện Minh Hóa làm rõ đối tượng trộm tài sản

259

Với tinh thần quyết tâm cao, lực lượng điều tra hình sự Công an huyện Minh Hóa đã khẩn trương điều tra, làm rõ đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9-2019, tại Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Minh Hóa, tại tiểu khu 2, thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp tài sản. Đối tượng thường xuyên lợi dụng vào thời gian ban đêm khi các em học sinh nội trú ở trong trường ngủ say nên đã lén lút đột nhập thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Những tài sản mà các đối tượng lấy trộm tại đây gồm 10 điện thoại di động và nhiều tài sản có giá trị khác.

Đối tượng Đinh Tiến Dũng.

Sau khi tiếp nhận tin báo của bị hại, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an huyện Minh Hóa đã tập trung điều tra, xác minh và truy tìm hung thủ gây ra hàng loạt vụ trộm trên. Với tinh thần quyết tâm cao, nỗ lực của lực lượng điều tra nên trong một thời gian ngắn đã xác định được đối tượng gây án là Đinh Tiến Dũng (SN1995, trú tại thôn Lâm Hóa, xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa), đối tượng nghiện ma túy. Tang vật thu giữ được từ các vụ trộm là 05 điện thoại và một số tài sản khác trả lại cho người bị hại.

Hiện vụ việc, đối tượng vẫn đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Minh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ và mở rộng vụ án.

Trần Tuấn