Hai nữ Công an Quảng Bình được tuyên dương tại Liên hoan phụ nữ Công an cấp cơ sở xuất sắc toàn quốc

Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức chương trình nghệ thuật “Người ươm mầm hạnh phúc” và Tuyên dương Phụ nữ Công an cấp cơ sở xuất sắc giai đoạn 2015-2020.  Phụ nữ Công an Quảng Bình vinh dự có 02 đồng chí được tuyên dương và nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an.

Đây là Chương trình giao lưu nghệ thuật được tổ chức nhằm tôn vinh, biểu dương phụ nữ Công an cấp cơ sở xuất sắc; động viên phụ nữ Công an tiếp tục phát huy tài năng sáng tạo chủ động trách nhiệm, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động của tổ chức Hội Phụ nữ Công an các cấp hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống lực lượng CAND Việt Nam, 15 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ X.

Đồng chí Thiếu tá Lê Thanh Nhàn- nguyên Trưởng Công an xã Quảng Hải vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an.
Đồng chí Trung tá Lê Thị Bích Thủy- Phó trưởng Công an xã Đức Ninh- thành phố Đồng Hới vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Công ann.

Đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Thiếu tá Lê Thanh Nhàn- nguyên Trưởng Công an xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn và đồng chí Trung tá Lê Thị Bích Thủy- Phó trưởng Công an xã Đức Ninh- thành phố Đồng Hới đã không khỏi xúc động, tự hào bởi thành tích của các chị đạt được đã khẳng định sự trưởng thành, tỏa sáng từ thực tiễn công tác chiến đấu, học tập, rèn luyện của nữ chiến sỹ Công an Quảng Bình.

Tự hào nữ chiến sỹ Công an Quảng Bình.

Tham gia tại chương trình nghệ thuật “Người ươm mầm hạnh phúc” và Tuyên dương Phụ nữ Công an cấp cơ sở xuất sắc giai đoạn 2015-2020, Đoàn Công an phụ nữ Quảng Bình ngoài 02 đồng chí được tuyên dương còn có sự tham gia của các nữ trưởng, phó Công an các xã trên địa bàn tỉnh. Các chị đã có sự cống hiến, vượt khó cùng với Chính quyền và nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo tốt An ninh chính trị và Trật tự an toàn xã hội tại địa bàn cơ sở. Trước đó, Đoàn phụ nữ Công an Quảng Bình đã có chuỗi hoạt động dâng hương tại tượng đài liệt sỹ Bắc Sơn, lăng Chủ tịch; tham quan nhà 67 và nhà Quốc hội.

N.O