Công an Thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”

Ngày 16/7/2020 Công an Thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”  khảo sát sự hài lòng của Nhân dân đối với lực lượng Công an năm 2020, . Dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Đ/c Hoàng Ngọc Đan UVTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố Đồng Hới; cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể Thành phố Đồng Hới.

Các đại biểu tham dự tại Hội nghị
Công an Thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” khảo sát sự hài lòng của Nhân dân đối với lực lượng Công an năm 2020

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Hà Đức Cường, Phó Trưởng Công an Thành phố Đồng Hới báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT)  trên địa bàn Thành phố, với nhiều kết quả nổi bật: Lực lượng Công an đã làm tốt công tác tham mưu với Thành ủy, UBND Thành phố trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, an ninh chính trị được giữ vững ổn định; mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được quan tâm củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của các mô hình phòng, chống tội phạm. Bên cạnh những kết quả đạt được, lãnh đạo Công an Thành phố cũng thẳng thắn nêu những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đ/c Hoàng Ngọc Đan UVTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố Đồng Hới phát biểu tại Hội nghị
Đại diện các ban ngành, đoàn thể đóng góp ý kiến Tại Hội nghị

Tại Hội nghị đã có các ý kiến đóng góp từ đại diện các ban ngành, đoàn thể về tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân, công tác cải cách thủ tục hành chính của lực lượng Công an; tình hình ANTT tại địa phương ; công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cần được phát huy hơn nữa nhằm góp phần bảo đảm tình hình ANTT ngay tại cơ sở, cùng những vấn đề gây bức xúc trong dư luận cũng được bà con Nhân dân thẳng thắn trao đổi,…

Đồng chí Thượng tá Đinh Cao Quang, Trưởng Công an Thành phố đã tiếp thu, lắng nghe ý kiến của đại diện các ban ngành, đoàn thể và bà con Nhân dân. Kịp thời có biện pháp khắc phục hạn chế, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo ANTT tại địa phương; Trong thời gian tới, Công an Thành phố sẽ tăng cường lực lượng bám địa bàn, nắm chặt tình hình, chủ động đấu tranh, trấn áp tội phạm, giữ gìn bình yên cuộc sống cho bà con  Nhân dân.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những kết quả Công an Thành phố Đồng Hới đã đạt được trong công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những kết quả Công an Thành phố Đồng Hới đã đạt được trong công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an  ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an Thành phố phải luôn luôn xây dựng mối quan hệ gắn bó mật thiết với Nhân dân và các ban ngành, đoàn thể; phải gần Nhân dân, hiểu Nhân dân và vì Nhân dân phục vụ, dựa vào Nhân dân để thực hiện nhiệm vụ công tác, tiếp thu ý kiến đóng góp của Nhân dân để soi rọi, hoàn thiện, khắc phục hạn chế, nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Nhân dịp này, Công an Thành phố Đồng Hới cũng tổ chức sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2020.

Việt Hùng