Hội Cựu CAND Nghệ An tổ chức các hoạt động về nguồn tại Quảng Bình

Vừa qua, Đoàn Hội Cựu CAND tỉnh Nghệ An đã tổ chức các hoạt động thăm các địa chỉ đỏ tại tỉnh Quảng Bình và có các hoạt động giao lưu với Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Bình.

Đoàn Hội Cựu CAND Nghệ An và Quảng Bình dâng hương, hoa tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đoàn do Đại tá Nguyễn Tiến Dần, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn và lãnh đạo Hội Cựu CAND tỉnh Nghệ An. Cùng tham gia với các hoạt động của Đoàn Hội Cựu CAND tỉnh Nghệ An có Đại tá Bùi Xuân Thành, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Bình và Ban thường vụ Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Bình.

Dâng hương tại khu di tích đường 20 Quyết Thắng (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch).

Đoàn đã đến dâng hương, hoa tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch), khu di tích đường 20 Quyết Thắng (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch); khu lăng mộ Lễ Thành Hầu, Nguyễn Hữu Cảnh (xã Trường Thủy, huyện Lệ Thủy) và nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy).

Đoàn cũng đã dâng hương tại nhà tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Quảng trường trung tâm Đồng Hới và Tượng đài Mẹ Suốt (TP. Đồng Hới).

Đại diện lãnh đạo Hội Cựu CAND Nghệ An, QUảng Bình và lãnh đạo huyện Lệ Thủy dâng hương tại khu lăng mộ Lễ Thành Hầu, Nguyễn Hữu Cảnh (xã Trường Thủy, huyện Lệ Thủy).

Nằm trong hoạt động đầy ý nghĩa này, Đoàn Cựu CAND tỉnh Nghệ An đã có các hoạt động giao lưu với Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Bình và thăm quan các danh thắng tại tỉnh Quảng Bình.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc phụ trách và Đại tá Hoàng Khắc Lương, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà lưu niệm cho Hội Cựu CAND tỉnh Nghệ An.
Đại tá Bùi Xuân Thành, nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Bình tặng quà lưu niệm cho Hội Cựu CAND tỉnh Nghệ An.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội Cựu CAND tỉnh Nghệ An nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2024) và 01 năm thành lập Hội Cựu CAND Việt Nam (16/8/2023 – 16/8/2024). Đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa Hội Cựu CAND 2 tỉnh Nghệ An và Quảng Bình.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn Hội Cựu CAND tỉnh Nghệ An tại Quảng Bình:

Dâng hương tại nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy).
Thăm, dâng hương tại nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy).
Chụp ảnh lưu niệm tại nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy).
Chụp ảnh lưu niệm tại khu lăng mộ Lễ Thành Hầu, Nguyễn Hữu Cảnh (xã Trường Thủy, huyện Lệ Thủy).
Dâng hương tại khu di tích đường 20 Quyết Thắng (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch).
Chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích đường 20 Quyết Thắng (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch).
Dâng hương, hoa tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch).
Hội Cựu CAND tỉnh Nghệ An tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình.

Trần Tuấn – Quang Văn