Hơn 1.000 sinh viên Đại học Quảng Bình tham gia giao lưu với chủ đề “Sinh viên với công tác phòng, chống ma túy”

38

Sáng ngày 17-12, tại giảng đường A3 – Đại học Quảng Bình, UBND tỉnh Quảng Bình cùng phối hợp với Bộ Công an và Bộ giáo dục & Đào tạo tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Sinh viên với công tác phòng, chống ma túy”. Tham dự buổi giao lưu có  hơn 1.000 sinh viên trường Đại học Quảng Bình. 

Không khí buổi giao lưu diễn ra hết sức sôi nổi, với cách nói chuyện gần gũi, dí dỏm của Đại tá Tạ Đức Ninh –  Trưởng phòng chuyên đề phòng chống ma túy (C56) – Bộ Công an. Các chủ đề được Đại tá Tạ Đức Ninh truyền đạt cho sinh viên Trường Đại học Quảng Bình, đó là những kiến thức cơ bản về ma túy, tác hại và các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy. Buổi giao lưu đã thu hút sự chú ý theo dõi của các bạn sinh viên với nhiều vấn đề thắc mắc của các bạn sinh viên đưa ra đã được Đại tá Tạ Đức Ninh giải đáp cặn kẽ, sát thực. Đặc biệt xen kẽ trong chương trình giao lưu là các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm tuyên truyền PCMT với chủ đề “Tuổi trẻ hoặc ma túy” do sinh viên Khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non, trường Đại học Quảng Bình tổ chức dàn dựng công phu.

 

Buổi giao lưu tại trường Đại học Quảng Bình với chủ đề “Sinh viên với công tác phòng, chống ma túy”

Qua buổi giao lưu này, giúp sinh viên hiểu biết về ma túy và trở thành những tuyên truyền viên tích cực giúp mình, giúp mọi người phòng tránh, không sa vào các tệ nạn xã hội.

 

                                                                 Trần Tuấn