Hơn 2.800 suất quà tết tặng bà con vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới đón Tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công an tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, các gia đình khó khăn ở các địa bàn vùng sâu vùng xa, vùng rẻo cao biên giới.

Hơn 2.800 suất quà đã được lực lượng Công an trao tặng đến bà con vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới đón Tết.

Hơn 2.800 suất quà đã được Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công an tỉnh và các tổ chức đoàn thể của công an các đơn vị, địa phương tham mưu, phối hợp huy động mọi nguồn lực, vận động quyên góp kinh phí trong và ngoài lực lượng tổ chức chuỗi hoạt động thiện nguyện “Tết vì người nghèo”. Theo đó đã có hơn 2.800 suất quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, bánh kẹo với tổng trị giá hơn 1,8 tỷ đồng đã được trao tận tay cho các gia đình chính sách, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới tại các huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa, Bố Trạch, Quảng Ninh và Lệ Thủy. Món quà là tình cảm của các nhà hảo tâm và cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình, kịp thời động viên, chia sẻ với Nhân dân khi Tết đến, Xuân về.

Cùng với việc thăm, tặng quà và Chúc mừng năm mới, lực lượng Công an cũng đã lồng ghép để tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân, nâng cao tinh thần cảnh giác, hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành cùng lực lượng Công an để đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Ngô Quang Văn