Khai mạc giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2024

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); hướng tới kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình, 75 năm Quảng Bình quật khởi (15/7/1949-15/7/2024) và 35 năm Ngày tái lập tỉnh (01/7/1989-01/7/2024), ngày 16/5/2024, Công an tỉnh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2024.

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Quảng Bình; các nhà tài trợ; đại diện lãnh đạo, chỉ huy công an các đơn vị, địa phương. Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Tham gia giải lần này có 12 đội bóng với hơn 130 vận động viên của công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh. Giải được chia thành 4 bảng đấu với thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn các đội có thành tích cao vào tiếp tục thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Thông qua giải đấu lần này cũng là dịp để Công an tỉnh nhìn nhận, đánh giá nguồn nhân lực, tuyển chọn vận động viên thành lập đội bóng chuyền nam Công an tỉnh Quảng Bình để tổ chức tập luyện, tham gia thi đấu tại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX, giai đoạn 2024-2025, do Bộ Công an tổ chức. Mặt khác, đây cũng là cơ hội để cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an tỉnh giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện thể thao cũng như chuyên môn nghiệp vụ, nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào tranh tài với những trận đấu khá hấp dẫn và sôi nổi. Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 18/5/2024.

Lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo Sở văn hóa và thể thao tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa các nhà tài trợ
Các đại biểu dự lễ khai mạc

Quang Văn – Thùy Trang