Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho Cán bộ Công an nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn

96

Chiều ngày 13/4/2017, Khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Lê Đức Thắng- nguyên cán bộ Công an huyện Quảng Trạch có hoàn cảnh khó khăn, hiện đã nghỉ hưu tại thôn Thượng Giang, xã Cảnh Dương. Đến dự lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa có các đồng chí đại diện chỉ huy Công an các huyện, thị xã, thành phố, chính quyền, nhân dân và gia đình ông Lê Đức Thắng.

Năm 2016, Khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố do Công an huyện Quảng Trạch làm khối trưởng đã tổ chức quyên góp trong CBCS, Công nhân viên được số tiền 70 triệu đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ chiến sỹ thấm nhuần truyền thống cao đẹp của dân tộc và tri ân công lao to lớn đến thế hệ cha anh đi trước đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp  bảo vệ ANTQ. 

 

Tháo băng khánh thành nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Đức Thắng.

Từ cuối năm 2016, gia đình ông Lê Đức Thắng đã tiến hành xây dựng nhà với tổng kinh phí 230 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí do Khối thi đua hỗ trợ là 70 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tự đóng góp cùng sự chung tay giúp sức của chính quyền địa phương và bà con lối xóm. Đến nay, ngôi nhà mới đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp cho gia đình có chỗ ở khang trang, thoáng mát, đảm bảo sinh hoạt và yên tâm lao động sản xuất.

 

Nhận được sự sẻ chia từ đại diện chỉ huy Phòng PX15, Công an các huyện, thị xã, thành phố, niềm vui được sống trong căn nhà mới khang trang của ông Lê Đức Thắng càng nhân lên.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Lê Đức Thắng đã xúc động khi được sự quan tâm của đồng chí, đồng đội. Từ niềm vui sống trong ngôi nhà mới, ông sẽ tiếp tục cống hiến, tham gia các hoạt động tại địa phương, góp phần giữ gìn ANTT tại địa bàn cơ sở. Đây cũng là một trong những hoạt động tình nghĩa của Công an tỉnh Quảng Bình nói chung, Khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố nói riêng trong việc góp phần giúp đỡ có hiệu quả các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống.

 

Khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông Lê Đức Thắng.

 

                      Thiên Ca