Khối các đơn vị Cảnh sát ký giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022

601

Ngày 25/02/2022, các đơn vị thuộc Khối Cảnh sát nhân dân đã ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Trần Quang Hiếu –UVBTV Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện đơn vị Khối trưởng là Trại tạm giam Công an tỉnh đã triển khai kế hoạch hoạt động của Khối thi đua Cảnh sát nhân dân năm 2022; Quy định nội dung tiêu chí và thang điểm thi đua và thông qua nội dung giao ước thi đua năm 2022.

Khối thi đua các đơn vị Cảnh sát ký giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022.

Các đơn vị trong Khối thi đua cũng đã cùng nhau thảo luận và thống nhất 10 nội dung trong Bản giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022. Đó là: Tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản của cấp trên về công tác đảm bảo ANTT; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, XDLL trong sạch, vững mạnh; triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để chủ động phòng ngừa, tấn công, trấn áp quyết liệt với các loại tội phạm. Tập trung nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về TTATXH; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Pháp lệnh Cảnh sát cơ động, Pháp lệnh Cảnh vệ, Nghị định số 37/2009/NĐ-CP của Chính phủ và các thông tư, hướng dẫn của Bộ Công an; tăng cường công tác quản lý Nhà nước về PCCC và cứu nạn, cứu hộ; đảm bảo TTATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông. Tổ chức thực hiện có hiệu quả Luật Thi hành án hình sự năm 2019, Luật Thi hành án tạm giữ, tạm giam; tập trung thực hiện nghiêm túc quy định về công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lực lượng CAND; tiếp tục thực hiện Kết luận số 44-KL/TW ngày 22/1/2019 của Ban Bí thư về việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 09 của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới”..vv..

Các đơn vị trong Khối thi đua CSND ký giao ước thi đua.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương việc chuẩn bị nội dung, kế hoạch thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022 của các đơn vị trong Khối thi đua Cảnh sát nhân dân. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị trong Khối cần tập trung thực hiện quyết liệt, thực sự có hiệu quả và có điểm nhấn, đặc biệt là trong năm 2022 kỷ niệm 60 năm thành lập lực lượng CSND; việc triển khai thi đua cần thiết thực, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của từng đơn vị; các đơn vị cần đảm bảo thực hiện các tiêu chí và thang điểm thi đua của Khối..vv…

Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua Cảnh sát nhân dân đã cùng nhau ký bản giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022.

Trần Tuấn