Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình tổ chức thành công hội thao năm 2019.

401

 

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lâp Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, ngày 14/12/2019, Thanh tra tỉnh đã chủ trì tổ chức giải cầu lông, bóng bàn giữa các đơn vị trong khối.

Giải được diễn ra tại trung tâm huấn huyện TDTT, Công an tỉnh,  tham dự giải có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ, công nhân viên và các vận động viên của 10 đơn vị trong khối thi đua nội chính . Năm nay, Công an tỉnh tham gia 03 nội dung thi đấu: Đôi Nam Nữ, đôi Nam môn Cầu lông và đơn Nam môn Bóng bàn. Sau một ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã  mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 15 giải ở các nội dung cho các VĐV, trong đó Công an Quảng Bình đạt 03 giải nhất ở 03 nội dung thi đấu gồm Nhất đôi Nam – Nữ, nhất đôi Nam môn cầu lông; Nhất đơn Nam môn bóng bàn.

Giải cầu lông, bóng bàn khối thi đua nội chính tỉnh Quảng Bình đã tạo không khí, vui tươi, phấn khởi để cán bộ, công chức, người lao động giao lưu, gắn bó, đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại giải:

Khai mạc giải bóng bàn cầu lông khối Nội chính tỉnh năm 2019.

 

 

 

Trao giải nhất, nhì, bà đơn nam môn bóng bàn.
Trao giải nhất, nhì, ba cho đôi nam- nữ môn bóng bàn.

 

Trảo giải nhất, nhì, ba đôi nữ môn bóng bàn.

 

Trao giải nhất, nhì, ba đôi nam môn cầu lông.

 

Trao giải nhất, nhì, ba đôi nam nữ môn cầu lông.

N.O