Khối thi đua Cảnh sát nhân dân thăm hỏi, động viên Công an xã chính quy huyện Quảng Trạch và Bố Trạch

652

 

Khối thi đua CSND trao quà Công an xã Quảng Hưng.
Thượng tá Võ Anh Minh – Phó trưởng Phòng PC04, Khối trưởng Khối thi đua CSND tặng quà  Công an xã Quảng Thạch.
Đại diện Khối trưởng Khối thi đua CSND tặng quà cho Công an xã Quảng Lưu.

Đoàn đã trực tiếp làm việc với đại diện lãnh đạo UBND xã và cán bộ chiến sỹ Công an các xã Quảng Hưng, Quảng Trạch và Quảng Lưu. Tại đây, đại diện Khối trưởng Khối thi đua Cảnh sát nhân dân đã trao các suất quà trị mỗi suất trị giá 5,5 triệu đồng cho các bộ, chiến sỹ Công an các xã để hỗ trợ công tác, sinh hoạt; đồng thời chia sẻ với những khó khăn hiện tại của cán bộ chiến sỹ, như về nơi làm việc, trang thiết bị làm việc, nơi sinh hoạt..v.v..

Đoàn Khối thi đua CSND chụp ảnh lưu niệm với Công an xã Quảng Thạch.

Theo Kế hoạch đã được Lãnh đạo Công an tỉnh phê duyệt và Khối CSND triển khai, Đoàn công tác sẽ tiếp tục đến thăm và tặng quà Công an chính quy tại các xã Đồng Trạch, Tân Trạch, Thượng Trạch thuộc huyện Bố Trạch.

Đánh giá cao sự hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ của chính quyền địa phương giúp lực lượng Công an chính quy phụ trách Công an xã, Đoàn công tác mong muốn các đồng chí nhận nhiệm vụ Công an các xã cần nỗ lực, phấn đấu phát huy tinh thần trách nhiệm và cùng phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

                    Trần Tuấn