Khối thi đua Cảnh sát tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm Ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam

Vừa qua, Khối thi đua các đơn vị Cảnh sát Nhân dân, Công an tỉnh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Tham gia giải đấu có 04 đội tuyển gồm: Đội bóng các đơn vị thuộc khối CSND, Công an tỉnh; Bưu điện tỉnh; Bảo hiểm xã hội tỉnh và Công ty Xăng dầu Quảng Bình.

Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải nhất cho đội bóng Bưu điện tỉnh

Đây là giải đấu nhằm mục đích thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ, cổ vũ, động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên của các cơ quan, đơn vị góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó còn tạo điều kiện để cán bộ, nhân viên các đơn vị được giao lưu, học hỏi tăng cường mối quan hệ phối kết hợp trong thời gian tới.

Sau thời gian thi đấu, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ Bưu điện tỉnh, giải Nhì trao cho đội bóng Công ty Xăng dầu Quảng Bình, đồng giải Ba là các đội bóng Bảo hiểm xã hội tỉnh, Đội bóng các đơn vị thuộc khối CSND, Công an tỉnh.

Dịp này, Ban tổ chức quyên góp để hỗ trợ, tặng quà động viên một số hội viên của Khối CSND đang góp gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng Công ty Xăng dầu Quảng Bình
Ban tổ chức trao giải Ba cho các đội bóng Bảo hiểm xã hội tỉnh, Đội bóng các đơn vị thuộc khối CSND, Công an tỉnh